Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là chính sách bảo hành của chúng tôi:

1. Phạm vi bảo hành:

Chúng tôi cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm được mua tại trang web của chúng tôi

2. Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên hóa đơn hoặc trên bao bì sản phẩm.

3. Điều kiện bảo hành:

Chúng tôi sẽ bảo hành cho sản phẩm nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm cần phải còn trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem, bao bì của nhà sản xuất.

4. Cách thức bảo hành:

Nếu bạn cần bảo hành cho sản phẩm đã mua, vui lòng mang sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng đến chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành các bước bảo hành theo quy định.

5. Trách nhiệm của khách hàng:

Khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm bị hỏng hoặc không đúng với đơn hàng, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM AT MILK

Địa chỉ: Biệt Thự V3, Đường số 23, KDC Phước Kiển A, Xã Phước Kiển,
Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: support@atmilkpharma.com

Hotline: 088 6000 609